ไพ่ชุดเล็ก 7 เหรียญ

SEVEN of PENTACLESMinor Arcana :  SEVEN 0f PENTACLES :

ความหมายโดยรวม : ไพ่ใบนี้บ่งบอกถึงการรอคอย ความเหนื่อยหน่าย ไม่มีกำลังใจ ต้องการพักผ่อน ควรหาเวลาไปพักผ่อน ให้รางวัลกับตัวเองจากการทำงานหนักมาตลอดบ้าง เพราะบางครั้งการหยุดพัก เพื่อชาร์ตพลังงาน เป็นหนทางหนึ่งที่เราอาจจะได้ทราบถึงหนทางที่ดีกว่า เร็วกว่า และประสบผลสำเร็จมากกว่าก็เป็นไปได้

Overall Meaning: This card indicates that you are waiting for the successful, burnout, or no encouragement. During this time, you should find time to rest, reward yourself with hard work all the time. Because sometimes when you relax for charge energy. As a way, you may know better ways to solve a problem it’s faster than and more than successful.

ความหมายของไพ่ต่างๆนี้กลั่นออกมาจากประสบการณ์ในการดูไพ่ส่วนตัว อาจจะไม่ตรงกับตำราบางเล่ม แต่ก็ไม่คลาดเคลื่อนออกไปจากหลักการโดยรวมค่ะ เพราะอาจารย์เองเวลาดูดวงจะอาศัยองค์ประกอบในหลายๆด้านโดยเฉพาะสิ่งที่เรียกกันว่า “สัมผัสที่หก” มาประกอบการดู อีกประการข้อความต่างๆในเว็บนี้ทั้งหมดสามารถแชร์ copy ไปใช้ได้โดยไม่จำเป็นต้องให้เครดิตอะไรก็ได้ค่ะ อาจารย์เชื่อมั่นในพลังของการให้โดยไม่หวังผล การให้สามารถเปลี่ยนแปลงโลกไปสู่สิ่งดีๆได้เสมอค่ะ

อ.หญิง : ID Line : 4588314
แฟนเพจ : ดูไพ่ยิปซี yipseedd.com
yipseedd.com

ให้คะแนนบทความนี้
[Total: 1 Average: 5]

Comments

comments

Comments are closed.